ยิ่งเราอายุมากขึ้นร่างกายสูญเสียความสามารถในการผลิตสารอาหารซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของกระดูกอ่อน เราก็มีโอกาสที่จะเป็นโรคข้อเสื่อม โรคเข่าเสื่อม ( Osteoarthritis ; OA) มากยิ่งขึ้น และจะส่งผลให้เกิดอาการปวด อักเสบ กระดูกข้อต่อและปวดข้อเข่า โรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ (Rheumatoid arthritis) นั่นเอง ส่งผลให้การทำกิจกรรมในชีวิตประจำวันไม่สะดวก

นอกจากนี้สำหรับ ในบางคนอาจมีปัญหาการเสื่อมของกระดูกอ่อนอาจเป็นภัยเงียบที่เกี่ยวกับ โรคกระดูกอื่นๆ อาทิ กระดูกมีความหนาแน่นที่ลดลง ส่งผลให้เกิดการกระดูกเปราะ ไม่สามารถรับน้ำหนักและแตกง่าย (Osteoporosis ; OP)

Collagenช่วยสร้างกระดูกอ่อน หรือผิวกระดูกอ่อน (Articular cartilage)FORTIGEL®เป็นนวัตกรรมใหม่ของคอลลาเจน ที่พัฒนามาเพื่อสร้างกระดูกอ่อน หรือผิว กระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ โดย GELITA ประเทศเยอรมนี มวลกระดูกอ่อนในร่างกายมนุษย์ ส่วนใหญ่มีคอลลาเจนโปรตีน เป็นองค์ประกอบถึง 70 % ซึ่ง FORTIGEL ได้รับการพิสูจน์ทางวิทาศาสตร์ว่าสามารถกระตุ้นการสร้างและเจริญเติบโตของกระดูกอ่อนบริเวณข้อเข่าได้เป็นอย่างดี

  • Bioactive Collagen Peptide (Fortigel) ขนาดโมเลกุล 3 Dalton ที่สามารถผ่านช่องว่างระหว่างเซลล์โดยไม่ต้องใช่เปปไทด์ทรานสปอร์ต เพียง 5 กรัม/วัน เพื่อกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อกระดูกอ่อนที่ผิวข้อต่อชั้นนอก(Stimulation of Chondrocytes) ในการเติมเต็มกระดูกอ่อน คอลลาเจนไทป์ 2 ไฮยาลูโรนิกแอสิด และน้ำเลี้ยงส่วนที่หายไป เพื่อบรรเทาอาการปวดข้อต่อ ทำให้สามารถเคลื่อนไหวได้ดีขึ้น โดยไม่มีผลต่อน้ำหนักตัว
  • แคลเซียมและวิตามินดี 3 ทำงานร่วมกันเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก ป้องกันภาวะกระดูกพรุน กระดูกเสื่อม ทำให้กระดูกสามารถที่จะรับน้ำหนักได้ดี ไม่แตกหักง่าย และเปราะบาง โดยวิตามินดี มีส่วนช่วยที่ทำให้แคลเซียมดูดซึมเข้าสู่ร่างกายและรักษาปริมาณแคลเซียมในเลือดให้อยู่ในระดับปรกติ
  • วิตามินซี ตัวช่วยในการสังเคราะห์ คอลาเจน ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่สำหรับในการเนื้อเยื่อ ข้อต่อ กระดูกอ่อน

วิธีการรับประทาน:  1 ซอง (8 กรัม) ผสมน้ำและเครื่องดื่ม 200 มล.ได้อรรถรสในการทานจากรสชาติของเสาวรส ไม่มีกลิ่นคาว ไม่มีส่วนผสมน้ำตาล ละลายง่าย

ปริมาณ : 1 กล่องมี 15 ซอง น้ำหนักรวม 120 กรัม ทานได้ 15 วัน แนะนำทานติดต่อกัน 4-8 สัปดาห์ (2-4 กล่องขึ้นไป) เพื่อการเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน

ข้อมูลผู้แพ้อาหาร: มีผลิตภัณฑ์จากปลา และแลคโตส ไม่เหมาะสำหรับผู้ป่วยโรคหัวใจและผู้ที่พักฟื้นจากการผ่าตัด

มาตรฐานการผลิต: ISO 22000:2018 สำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารภายใต้ SGSS United Kingdom Co., Ltd

หมายเลขอย: 11-4-03160-5-0013

สนใจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Add line คลิ๊ก @vitagenethailand

สนใจสั่ง ผลิตภัณฑ์
Shopee : https://bit.ly/3JmWV7e
Lazada : https://bit.ly/34TWbYa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น